เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ปันไอเดีย จำกัด เป็น Studio รับทำเว็บไซต์ e-Commerce โดยเฉพาะ โดยเริ่มรับงานทำเว็บไซต์ e-Commerce มาตั้งแต่กลางปี 2551 ในนาม ThaishopDesign.com

เรามีความแตกต่างจากที่อื่น คือ เราไม่ได้เริ่มจากการเป็นผู้ที่รับทำเว็บไซต์ หากแต่เริ่มต้นจากการเป็นเจ้าของร้านค้าออนไลน์ เป็นพ่อค้าแม่ค้าที่มีการขายสินค้าจริง พบเจอกับปัญหาของร้านค้าออนไลน์ต่างๆ จากการใช้งานจริง

เราจึงสร้างเว็บไซต์ e-Commerce ของเราขึ้นมาเอง เพื่อตอบโจทย์การขายของออนไลน์ให้ได้ นั่นจึงทำให้เราสามารถทำเว็บไซต์ที่เข้าใจเจ้าของร้าน เข้าใจลูกค้า และออกแบบเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ จากการขายของออนไลน์มาก่อน ก็เริ่มมีพ่อค้าแม่ค้าด้วยกัน ชอบในดีไซน์และ Function ของเว็บ แล้วก็เริ่มมีคนถามถึง ว่าทำเว็บไซต์กับใคร ทำที่ไหน จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการรับทำเว็บไซต์ในลักษณะ Freelance

ผ่านไปหลายปี งานรับทำเว็บไซต์เริ่มขยายตัว เราจึงจดทะเบียนเป็นบริษัทจำกัด ใน เดือนกุมภาพันธ์ 2556 ในนาม บริษัท ปันไอเดีย จำกัด

ปัจจุบัน บริษัท ปันไอเดีย จำกัด รับทำเว็บไซต์ e-Commerce เป็นหลัก มีทีมงานกว่าสิบคน โดยมีผลงานมากกว่า 100 เว็บไซต์ ในแต่ละปี และมีผลงานมาแล้วกว่า 500 เว็บไซต์

เรามุ่งมั่น ที่จะสร้างผลงานที่ดีที่สุดออกไป ให้ทั้งเจ้าของร้าน และผู้ซื้อประทับที่สุด ให้สมกับสโลแกนที่ว่า “ThaishopDesign สร้างเว็บไซต์ร้านค้าระดับมืออาชีพ”